ยาตุ๋น

ฮ่วยซัว 淮山 หกเหล็ง 茯苓 เก๋ากี้ 𣏌子 เป็ดแก่  ฮ่วยซัว 淮山 หกเหล็ง 茯苓 เก๋ากี้ 𣏌子 เป็ดแก่ 
### วิธีใช้
ใช้เกลือ ขิงสด และ ตุ๋นเป็น...

ฮ่วยซัว 淮山 หกเหล็ง 茯苓 เก๋ากี้ 𣏌子 เป็ดแก่

เขี่ยมซิก 芡實 ลูกเดือย แปะก้วย (เอาเปลือกและไส้ในออก) เป็ดแก่ ฟักเขียว  เขี่ยมซิก 芡實 ลูกเดือย แปะก้วย (เอาเปลือกและไส้ในออก)...

เขี่ยมซิก 芡實 ลูกเดือย แปะก้วย (เอาเปลือกและไส้ในออก) เป็ดแก่ ฟักเขียว

ตังเซียม 黨參 อึ้งคี้ 黃芪 อึ้งเจ็ง 黃精 เก๋ากี้ 𣏌子  ตังเซียม 黨參 อึ้งคี้ 黃芪 อึ้งเจ็ง 黃精 เก๋ากี้ 𣏌子 
### วิธีใช้
ตุ๋นกับเนื้อหมูแด...

ตังเซียม 黨參 อึ้งคี้ 黃芪 อึ้งเจ็ง 黃精 เก๋ากี้ 𣏌子

เมล็ดบัว งาดำ ตังถังแห่เช่า 冬虫夏草 เนื้อไก่  เมล็ดบัว งาดำ ตังถังแห่เช่า 冬虫夏草 เนื้อไก่ 
### วิธีใช้
ตุ๋นจนเปื่อยกินเป็นอาหาร
...

เมล็ดบัว งาดำ ตังถังแห่เช่า 冬虫夏草 เนื้อไก่

เนื้อลำไยแห้ง ฮ่วยซัว 淮山 ถั่วแระ 扁豆 เนื้อไก่ดำปริมาณพอเหมาะ  เนื้อลำไยแห้ง ฮ่วยซัว 淮山 ถั่วแระ 扁豆 เนื้อไก่ดำปริมาณพอเหมาะ 
#...

เนื้อลำไยแห้ง ฮ่วยซัว 淮山 ถั่วแระ 扁豆 เนื้อไก่ดำปริมาณพอเหมาะ

ห่อซิวโอว 伺首烏 เนื้อโอ่วท้าว 胡桃肉 เทียงมั้ว 天麻 หัวปลาหรือสมองหมูในปริมาณที่พอเหมาะ  ห่อซิวโอว 伺首烏 เนื้อโอ่วท้าว 胡桃肉 เทียงมั้ว...

ห่อซิวโอว 伺首烏 เนื้อโอ่วท้าว 胡桃肉 เทียงมั้ว 天麻 หัวปลาหรือสมองหมูในปริมาณที่พอเหมาะ

หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู  หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู 
### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงจืด รั...

หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู

ฮ่วยซัว 淮山 กังกั้วะ 干葛 อึ้งคี้ 黃芪 ตับอ่อนหมู  ฮ่วยซัว 淮山 กังกั้วะ 干葛 อึ้งคี้ 黃芪 ตับอ่อนหมู 
### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงรับประทา...

ฮ่วยซัว 淮山 กังกั้วะ 干葛 อึ้งคี้ 黃芪 ตับอ่อนหมู

โต่วต๋งคั่ว 炒杜仲 งู้ชิก 牛七 ปาเก็ก 巴㦸 ไตหมู  โต่วต๋งคั่ว 炒杜仲 งู้ชิก 牛七 ปาเก็ก 巴㦸 ไตหมู ### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรสและตุ๋นเป...

โต่วต๋งคั่ว 炒杜仲 งู้ชิก 牛七 ปาเก็ก 巴㦸 ไตหมู

ปาเก็ก 巴㦸 แปะฮะ 百合 พุทราแดง 紅棗 เต่า ตัดหัวและเอาเครื่องในออก  ปาเก็ก 巴㦸 แปะฮะ 百合 พุทราแดง 紅棗 เต่า ตัดหัวและเอาเครื่องในออก ...

ปาเก็ก 巴㦸 แปะฮะ 百合 พุทราแดง 紅棗 เต่า ตัดหัวและเอาเครื่องในออก

อบเชย โป้ยกัก 八角 ขิงสด เนื้อแพะหรือเนื้อแกะ  อบเชย โป้ยกัก 八角 ขิงสด เนื้อแพะหรือเนื้อแกะ 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรสต่าง...

อบเชย โป้ยกัก 八角 ขิงสด เนื้อแพะหรือเนื้อแกะ

อบเชย 肉桂 โป้ยกัก 八角 ผักชีล้อม 小茴香 ขิงสด เนื้อหมู  อบเชย 肉桂 โป้ยกัก 八角 ผักชีล้อม 小茴香 ขิงสด เนื้อหมู 
### วิธีใช้
เติมเครื่อง...

อบเชย 肉桂 โป้ยกัก 八角 ผักชีล้อม 小茴香 ขิงสด เนื้อหมู

เนื้อลำไย เก๋ากี้ 𣏌子 นกพิราบขาว  เนื้อลำไย เก๋ากี้ 𣏌子 นกพิราบขาว 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรส ตุ๋นรับประทานเป็นอาหาร

ตุ๋...

เนื้อลำไย เก๋ากี้ 𣏌子 นกพิราบขาว

เห็ดหูหนูขาว 銀耳 ปลิงทะเล (ชนิดมีหนามตามตัว)  เห็ดหูหนูขาว 銀耳 ปลิงทะเล (ชนิดมีหนามตามตัว) 
### วิธีใช้
เติมเกลือและเครื่องปร...

เห็ดหูหนูขาว 銀耳 ปลิงทะเล (ชนิดมีหนามตามตัว)

แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก  แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก 
### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงจืดรับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภ...

แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก