แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก

ยาตุ๋น

วิธีใช้

ตุ๋นเป็นแกงจืดรับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่มีน้ำ และ ฝาปิดมิดชิดใช้ไฟอ่อนๆต้มจนเปื่อย มักจะใส่เครื่องปรุงอย่างอื่นๆ หรือ ผสมกับอาหารเช่นเนื้อสัตว์ ทำเป็นอาหารตุ๋นยาจีน หรือตุ๋นเฉพาะยาจีนอย่างเดียวก็ได้

ราคา

แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก

แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก

บริการส่ง

รอรับสินค้าที่ส่งไปให้ถึงหน้าบ้านของคุณ โดย ไปรษณีย์ลงทะเบียน, EMS, Kerry, Flash, J&T, Grab taxi, lineman, Gojek Get, Lalamove

ซื้อที่ไหน มีขายที่ไหน

มาซื้อที่ร้าน เราสามารถให้คำแนะนำกับคุณเพิ่มเติมได้ ร้านเราอยู่ใกล้bts เดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น
แผนที่ร้าน ขายยา ย่งเชียงตึ๊ง ►

ติดต่อสอบถาม ย่งเชียงตึ๊ง

คุณสามารถโทรหาเราได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ : 02-212-4082
อีเมลล์ : [email protected]
เฟซบุ๊ค : facebook page
เฟซบุ๊คแชท : Facebook Messenger
ไลน์ : LINE
ทวิตเตอร์ : Twitter
ig : Instagram
Weibo : Weibo
WhatsApp : WhatsApp
WeChat : WeChat
KaKaoTalk : KaKaoTalk
VK : VK

แนะนำ

โต่วต๋งคั่ว 炒杜仲 งู้ชิก 牛七 ปาเก็ก 巴㦸 ไตหมู ### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรสและตุ๋นเป็นแกงจืดรับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธี...

โต่วต๋งคั่ว 炒杜仲 งู้ชิก 牛七 ปาเก็ก 巴㦸 ไตหมู

หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู 
### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงจืด รับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะ...

หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู

ฮ่วยซัว 淮山 กังกั้วะ 干葛 อึ้งคี้ 黃芪 ตับอ่อนหมู 
### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงรับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่มี...

ฮ่วยซัว 淮山 กังกั้วะ 干葛 อึ้งคี้ 黃芪 ตับอ่อนหมู

ฮ่วยซัว 淮山 หกเหล็ง 茯苓 เก๋ากี้ 𣏌子 เป็ดแก่ 
### วิธีใช้
ใช้เกลือ ขิงสด และ ตุ๋นเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภา...

ฮ่วยซัว 淮山 หกเหล็ง 茯苓 เก๋ากี้ 𣏌子 เป็ดแก่

ตังเซียม 黨參 อึ้งคี้ 黃芪 อึ้งเจ็ง 黃精 เก๋ากี้ 𣏌子 
### วิธีใช้
ตุ๋นกับเนื้อหมูแดง

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่มีน...

ตังเซียม 黨參 อึ้งคี้ 黃芪 อึ้งเจ็ง 黃精 เก๋ากี้ 𣏌子

เมล็ดบัว งาดำ ตังถังแห่เช่า 冬虫夏草 เนื้อไก่ 
### วิธีใช้
ตุ๋นจนเปื่อยกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่ม...

เมล็ดบัว งาดำ ตังถังแห่เช่า 冬虫夏草 เนื้อไก่

ปาเก็ก 巴㦸 แปะฮะ 百合 พุทราแดง 紅棗 เต่า ตัดหัวและเอาเครื่องในออก ### วิธีใช้
ใส่เกลือและเครื่องปรุงอื่นๆ ตุ๋นเป็นแกงจืด รับประท...

ปาเก็ก 巴㦸 แปะฮะ 百合 พุทราแดง 紅棗 เต่า ตัดหัวและเอาเครื่องในออก

เนื้อลำไย เก๋ากี้ 𣏌子 นกพิราบขาว 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรส ตุ๋นรับประทานเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาช...

เนื้อลำไย เก๋ากี้ 𣏌子 นกพิราบขาว

อบเชย โป้ยกัก 八角 ขิงสด เนื้อแพะหรือเนื้อแกะ 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรสต่างๆ ตุ๋นกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเ...

อบเชย โป้ยกัก 八角 ขิงสด เนื้อแพะหรือเนื้อแกะ

อบเชย 肉桂 โป้ยกัก 八角 ผักชีล้อม 小茴香 ขิงสด เนื้อหมู 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรส ตุ๋นกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเ...

อบเชย 肉桂 โป้ยกัก 八角 ผักชีล้อม 小茴香 ขิงสด เนื้อหมู

ห่อซิวโอว 伺首烏 เนื้อโอ่วท้าว 胡桃肉 เทียงมั้ว 天麻 หัวปลาหรือสมองหมูในปริมาณที่พอเหมาะ ### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงจืด รับประทานทั้งเน...

ห่อซิวโอว 伺首烏 เนื้อโอ่วท้าว 胡桃肉 เทียงมั้ว 天麻 หัวปลาหรือสมองหมูในปริมาณที่พอเหมาะ

เห็ดหูหนูขาว 銀耳 ปลิงทะเล (ชนิดมีหนามตามตัว) 
### วิธีใช้
เติมเกลือและเครื่องปรุงรสอื่นๆ ตุ๋นกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด...

เห็ดหูหนูขาว 銀耳 ปลิงทะเล (ชนิดมีหนามตามตัว)