หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู

ยาตุ๋น

วิธีใช้

ตุ๋นเป็นแกงจืด รับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่มีน้ำ และ ฝาปิดมิดชิดใช้ไฟอ่อนๆต้มจนเปื่อย มักจะใส่เครื่องปรุงอย่างอื่นๆ หรือ ผสมกับอาหารเช่นเนื้อสัตว์ ทำเป็นอาหารตุ๋นยาจีน หรือตุ๋นเฉพาะยาจีนอย่างเดียวก็ได้

ราคา

หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู

หล่อฮั้งก้วย 羅漢果 ปักซัวเซียม 北沙參 แปะฮะ ปอดหมู

บริการส่ง

รอรับสินค้าที่ส่งไปให้ถึงหน้าบ้านของคุณ โดย ไปรษณีย์ลงทะเบียน, EMS, Kerry, Flash, J&T, Grab taxi, lineman, Gojek Get, Lalamove

ซื้อที่ไหน มีขายที่ไหน

มาซื้อที่ร้าน เราสามารถให้คำแนะนำกับคุณเพิ่มเติมได้ ร้านเราอยู่ใกล้bts เดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น
แผนที่ร้าน ขายยา ย่งเชียงตึ๊ง ►

ติดต่อสอบถาม ย่งเชียงตึ๊ง

คุณสามารถโทรหาเราได้ที่
เบอร์โทรศัพท์ : 02-212-4082
อีเมลล์ : [email protected]
เฟซบุ๊ค : facebook page
เฟซบุ๊คแชท : Facebook Messenger
ไลน์ : LINE
ทวิตเตอร์ : Twitter
ig : Instagram
Weibo : Weibo
WhatsApp : WhatsApp
WeChat : WeChat
KaKaoTalk : KaKaoTalk
VK : VK

แนะนำ

แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก 
### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงจืดรับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่มีน้ำ และ ฝาปิดมิดช...

แปะก้อย พุทราแดง ปลาหมึก

ฮ่วยซัว 淮山 กังกั้วะ 干葛 อึ้งคี้ 黃芪 ตับอ่อนหมู 
### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงรับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่มี...

ฮ่วยซัว 淮山 กังกั้วะ 干葛 อึ้งคี้ 黃芪 ตับอ่อนหมู

ปาเก็ก 巴㦸 แปะฮะ 百合 พุทราแดง 紅棗 เต่า ตัดหัวและเอาเครื่องในออก ### วิธีใช้
ใส่เกลือและเครื่องปรุงอื่นๆ ตุ๋นเป็นแกงจืด รับประท...

ปาเก็ก 巴㦸 แปะฮะ 百合 พุทราแดง 紅棗 เต่า ตัดหัวและเอาเครื่องในออก

โต่วต๋งคั่ว 炒杜仲 งู้ชิก 牛七 ปาเก็ก 巴㦸 ไตหมู ### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรสและตุ๋นเป็นแกงจืดรับประทาน

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธี...

โต่วต๋งคั่ว 炒杜仲 งู้ชิก 牛七 ปาเก็ก 巴㦸 ไตหมู

ตังเซียม 黨參 อึ้งคี้ 黃芪 อึ้งเจ็ง 黃精 เก๋ากี้ 𣏌子 
### วิธีใช้
ตุ๋นกับเนื้อหมูแดง

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่มีน...

ตังเซียม 黨參 อึ้งคี้ 黃芪 อึ้งเจ็ง 黃精 เก๋ากี้ 𣏌子

ฮ่วยซัว 淮山 หกเหล็ง 茯苓 เก๋ากี้ 𣏌子 เป็ดแก่ 
### วิธีใช้
ใช้เกลือ ขิงสด และ ตุ๋นเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภา...

ฮ่วยซัว 淮山 หกเหล็ง 茯苓 เก๋ากี้ 𣏌子 เป็ดแก่

เมล็ดบัว งาดำ ตังถังแห่เช่า 冬虫夏草 เนื้อไก่ 
### วิธีใช้
ตุ๋นจนเปื่อยกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาชนะที่ม...

เมล็ดบัว งาดำ ตังถังแห่เช่า 冬虫夏草 เนื้อไก่

เนื้อลำไย เก๋ากี้ 𣏌子 นกพิราบขาว 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรส ตุ๋นรับประทานเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเอาของใส่ภาช...

เนื้อลำไย เก๋ากี้ 𣏌子 นกพิราบขาว

อบเชย โป้ยกัก 八角 ขิงสด เนื้อแพะหรือเนื้อแกะ 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรสต่างๆ ตุ๋นกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเ...

อบเชย โป้ยกัก 八角 ขิงสด เนื้อแพะหรือเนื้อแกะ

อบเชย 肉桂 โป้ยกัก 八角 ผักชีล้อม 小茴香 ขิงสด เนื้อหมู 
### วิธีใช้
เติมเครื่องปรุงรส ตุ๋นกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด้วยวิธีเ...

อบเชย 肉桂 โป้ยกัก 八角 ผักชีล้อม 小茴香 ขิงสด เนื้อหมู

ห่อซิวโอว 伺首烏 เนื้อโอ่วท้าว 胡桃肉 เทียงมั้ว 天麻 หัวปลาหรือสมองหมูในปริมาณที่พอเหมาะ ### วิธีใช้
ตุ๋นเป็นแกงจืด รับประทานทั้งเน...

ห่อซิวโอว 伺首烏 เนื้อโอ่วท้าว 胡桃肉 เทียงมั้ว 天麻 หัวปลาหรือสมองหมูในปริมาณที่พอเหมาะ

เห็ดหูหนูขาว 銀耳 ปลิงทะเล (ชนิดมีหนามตามตัว) 
### วิธีใช้
เติมเกลือและเครื่องปรุงรสอื่นๆ ตุ๋นกินเป็นอาหาร

ตุ๋น การทำให้สุกด...

เห็ดหูหนูขาว 銀耳 ปลิงทะเล (ชนิดมีหนามตามตัว)